Thời gian là vàng

Ngày tháng năm

• (Trần Thị Kiến Trúc)

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

AVSEQ02.flv 0.MVI_0060_(1).flv 0.MVI_0016.flv 0.MVI_0083.flv 0.MVI_0070_(1).flv 0.MVI_0067.flv 0.MVI_0079_(2).flv 0.MVI_0086.flv 0.MVI_00571.flv

WEBSITE THƯỜNG DÙNG

Chào bạn

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Bài viết > Hình ảnh hoạt động >

Hội nghị Xây dựng kế hoạch năm học 2010-2011

Năm học 2010 – 2011 là năm học có nhiều sự kiện lịch sử trọng đại : năm học đầu tiên thực hiện kế hoạch phát triển GD & ĐT giai đoạn 2010 – 2015 , năm chào mừng đại hội Tỉnh đảng bộ lần thứ XV  chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ   XI của đảng và hướng tới đại lễ nghìn năm Thăng Long – Hà Nội    năm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học và làm theo tấm gương đao đức HCM ” và cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, năm học thứ ba triển khai phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”  . Với chủ đề của năm học được xác định “ Tiếp tục   đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục” .Đây là những tiền đề hết sức quan trọng , những thách thức không nhỏ được đặt ra cho ngành giáo dục , đòi hỏi ngành giáo dục - đào tạo phải nổ lực vươn lên để hoàn thành sứ mệnh lịch sử của mình trong giai đoạn mới . Để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành , phát huy  cao những thành tích đã đạt được trong những năm qua  tập thể CBGV trường tiểu học Võ Thị Sáu  tập trung cao về ý chí và trí tuệ , đoàn kết một lòng  để  xây dựng thành công kế hoạch năm học 2010  - 2011 với những giải pháp tối ưu nhất nhằm  hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ mà ngành giao phó.

Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học được tiến hành vào 14h ngày 24/9/2010.

img_2408_500

Cô giáo  Nguyễn Thị Lan- Phó hiệu trưởng tổ chức hội nghị

img_2411_500

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Diệp - Hiệu trưởng - Bí Thư chi bộ  báo cáo kế hoạch năm học 2010-2011

img_2416_500

Phát biểu chỉ đạo hội nghị thầy giáo Lê Minh Đức-

Chuyên viên phòng GD&ĐT huyệnimg_2417_500_01

Tham luận tại hội nghị xây dựng kế hoach năm học 2010-2011

Cô giáo Nguyễn Thị Ân

img_2424_500

Phát biểu của chính quyền địa phương

Đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Chủ tịch UBND thị

Hội nghị đã nhất trí với những chỉ tiêu, giải pháp trong báo cáo xây dựng kế hoạch và bổ sung những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và quyết tâm thực hiện thành công kế hoạch năm học 2010-2011.

Trương Sĩ Bình @ 11:10 06/10/2010

Chào mừng các thầy, cô đã đến với trang Web của trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Chúc các thầy cô mạnh khoẻ, vui vẻ !