Thời gian là vàng

Ngày tháng năm

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Thị Kiến Trúc)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  AVSEQ02.flv 0.MVI_0060_(1).flv 0.MVI_0016.flv 0.MVI_0083.flv 0.MVI_0070_(1).flv 0.MVI_0067.flv 0.MVI_0079_(2).flv 0.MVI_0086.flv 0.MVI_00571.flv

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Thời tiết

  WEBSITE THƯỜNG DÙNG

  Chào bạn

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

  Trường tiểu học Võ thị Sáu

      Để nâng cao chất lượng của từng bậc học năm 1991 theo quyết định của UBND huyện Vĩnh Linh trường tiểu học Bến Hải được tách ra từ trường THCS Bến Hải. Đến tháng 11- 2003 trường tiểu học Bến Hải được đổi tên thành trường tiểu học Võ Thị Sáu. Trường có diện tích 15000m2. Địa chỉ của trường : 115 đường Lê Duẩn - thị trấn Hồ Xá- Vĩnh Linh.   

        Trường Tiểu học Võ Thị Sáu hiện nay có 21 cán bộ giáo viên trong đó có trình độ Đại học: 6 đồng chí, trình độ Cao đẳng: 10 đồng chí, trung cấp: 5 đồng chí, tỷ lệ trên chuẩn đạt 76% .Chi bộ trường gồm 12 Đảng viên luôn gương mẫu và đi đầu trong mọi công việc. Về học sinh có 210 em chia thành 5 khối 10 lớp. Có 3 khối học sinh ăn bán trú. Có 10 lớp học 10 buổi/ tuần với đội ngũ giáo viên có năng lực , học sinh chăm ngoan lễ phép. nên trong suốt 5 năm qua trường có nhiều thành tích nổi bật : có từ 3-5 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện ,cấp tỉnh, có từ 1-2 cán bộ giáo viên  đạt Chiến sĩ thi đua  giáo viên  giỏi cấp huện. Về học sinh có 10-20 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, có từ 20-25 đạt học sinh giỏi cấp huyện. Đội văn nghệ học sinh luôn là tốp đi đầu của huyện. Trong suốt những năm qua trường luôn tổ chức  cho Cán bộ  giáo viên- học sinh  đi tham quan , học tập và tìm hiểu danh lam thắng cảnh của đất nước. 

      Trong năm học 2008- 2009 do có kế hoạch chỉ đạo và thực hiện tốt  nên trường đã có nhiều thành tích nổi bật:     

        -Về giáo viên: Có 4 Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện và 1 Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.    

       - Về học sinh: Có 14 học sinh đạt giải văn hoá cấp huyện và 6 học sinh đạt giải văn hoá cấp tỉnh .

        Trong năm học này hưởng ứng phong trào : “ Xây dựng trường học thân thiện, Học sinh tích cực” và là năm công nghệ thông tin, nhà trường đã huy động nguồn kinh phí 80 triệu đồng để lắp đặt một phòng máy gồm : 11 máy và bộ chuyển đổi để học sinh từ khối 3- 5 học tin học. Bỗ sung thêm 2 máy (kể cả máy in) cho các bộ phận làm việc. Song song với công tác đó là các hoạt động về môi trường thân thiện trong trường học đó là:

      -  Tổ chức cho các lớp xây dựng lớp xây dựng lớp học thân thiện (trang trí trong lớp; tổ chức các tiết học; tổ chức vui chơi...).

     -  Nâng cấp các công trình vệ sinh và tạo hệ thống cây xanh trong khuôn viên xanh sạch đẹp.

     -  Tổ chức nhận chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ Vĩnh Linh ( các dịp lễ, tết tổ chức cho học sinh làm vệ sinh và thắp hương nghĩa trang; một năm một lần tổ chức kết nạp đội tại khuôn viên nghĩa trang để Đội báo công ).

      -  Tổ chức cho học sinh thi tiếng hát : “Em yêu làn điệu dân ca và các trò chơi dân gian” trong nhà trường.

       - Tổ chức  cho Học sinh chưng trình học từ thiên nhiên vào tháng 4/2009 nội dung: “ Tìm hiểu khu sinh thái Rú Lịnh, địa đạo Vĩnh Mốc, biển Cửa Tùng, bến đò B và cầu Hiền Lương”.

        Với những thành tích đã đạt được , trong những năm vừa qua và năm học 2008- 2009 trường tiểu học Võ Thị sáu quyết tâm giữ vững và nhân rộng các thành tích đó trong những năm học sau xứng đáng là một trong những trường đi đầu trong các phong trào hoạt động của ngành giáo dục Vĩnh Linh.

      


  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Sĩ Bình @ 08:39 24/04/2009
  Số lượt xem: 527
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng các thầy, cô đã đến với trang Web của trường Tiểu học Võ Thị Sáu

  Chúc các thầy cô mạnh khoẻ, vui vẻ !