Thời gian là vàng

Ngày tháng năm

• (Trần Thị Kiến Trúc)

Bạn thấy trang web chúng tôi xây dựng như thế này có được không?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

AVSEQ02.flv 0.MVI_0060_(1).flv 0.MVI_0016.flv 0.MVI_0083.flv 0.MVI_0070_(1).flv 0.MVI_0067.flv 0.MVI_0079_(2).flv 0.MVI_0086.flv 0.MVI_00571.flv

WEBSITE THƯỜNG DÙNG

Chào bạn

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Bài viết > Hình ảnh hoạt động >

Lễ khai giảng năm học 2010-2011

Thật hồi hộp biết bao cứ mỗi độ thu về, tất cả mọi người đều rạo rực trong lòng. Những kí ức ngày xưa đã in đậm lần lượt hiện về trong nỗi nhớ. Mùa thu đến, mùa thu của sự hội tụ ở tuổi học trò.

Nhớ trường- nhớ lớp- nhớ bạn bè- nhớ thầy cô- những nẽo đường quen thuộc- tiếng trống trường giục giã bước chân quen- tấm bảng đen dòng phấn trắng hôm nào lại đón đàn em nhỏ ríu rít đến trường.       Hôm nay trong không khí của ngày hội khai trường của cả nước. Trường tiểu học Võ Thị Sáu thật hào hứng vui tươi, các em về đây với đủ sắc màu tươi mới.      Có phải chăng ngày hội hôm nay là nền tảng để các em chuẩn bị bước vào cuộc hành trình mới. Niềm vui đang đón đợi và cũng không khỏi nhiều thử thách lớn đối với các em.      Như Bác Hồ đã nói! “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không? Dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc nam châu được hay không? Chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

Thế hệ trẻ là chủ nhân tương lai của đất nước các em nguyện sẽ mãi mãi khắc sâu lời dạy của Bác.

Lễ khai giảng long trọng được tổ chức vào lúc 7h ngày 5/9/2010 tại trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

img_2370_500_01

Cô giáo Nguyễn Thị Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường- Tổ chức buổi lễ.

img_2370123_500_01

Đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường- Cô giáo nguyễn Thị Ngọc Diệp- Hiệu trưởng

img_2372_500_01

Kết thúc phần lễ khai giảng là cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học

Tiếp theo chương trình là phần hội của ngày khai trường

img_2373_500_01

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày hội khai trường

img_2379_500_01

Tiết mục hát giao lưu của cô và trò

img_2381_500_01

Màn đồng diễn thể dục nhịp điệu của các em học sinh từ khối 3 đến khối 5

img_2382_500

Quả đúng là vậy sân trường là nơi nở hoa, là nơi hội tụ của các em và cũng chính trên sân trường nhỏ bé này các em một phần nào đã góp sức cho dân tộc Việt Nam bước tới đài vinh quang như Bác Hồ mong muốn.

Kết thúc chương trình khai giảng năm học mới 2010-2011 là phần dâng hương của các thầy cô giáo và các em học sinh tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Vĩnh Linh.

Trương Sĩ Bình @ 10:34 07/10/2010

Chào mừng các thầy, cô đã đến với trang Web của trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Chúc các thầy cô mạnh khoẻ, vui vẻ !